Máy lọc nước Chungho nhập khẩu Hàn Quốc có tốt không

Máy lọc nước Chungho nhập khẩu Hàn Quốc có tốt không

5 (100%) 1 vote

Máy lọc nước Chungho là sản phẩm máy lọc nước Hàn Quốc, tất cả các thiết bị, lõi lọc đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, lắp đặt tại nhà máy Chungho đặt tại Bắc Ninh. Vậy Máy lọc nước Chungho nhập khẩu Hàn Quốc có tốt không?

Vì sao máy lọc nước Chungho được nhiều người tin dùng

  1. 1. Thiết kế sang trọng, phù hợp không gian hiện đại, dễ sử dụng
  2. 2. Công nghệ hiện đại độc quyền
  3. 3. Lõi lọc nguyên khối sản xuất trên dây chuyền tự động bằng robot
  4. 4. Dịch vụ vệ sinh máy khác biệt, lần đầu tiên có ở Việt Nam
  5. 5. Dịch vụ sau bán hàng

Thiết kế sang trọng, phù hợp không gian hiện đại, dễ sử dụng

Hầu hết người dùng cho biết, họ bị hấp dẫn bởi máy lọc nước ChungHo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Model ChungHo Iguassu Ambient S, cao chỉ 40cm, rộng 18cm, thiết kế vỏ trắng thanh lịch là mẫu máy lọc nhỏ gọn và bán chạy nhất hiện nay. Ở phân khúc cao cấp hơn, người dùng thường chọn dòng Iguassu Tiny 900 ICE “4 trong 1” (lọc nước, đun nóng, ướp lạnh, đá viên) làm vật dụng trang trí không gian sống hiện đại. Ở đất nước trọng kiểu cách như Hàn Quốc, ChungHo đã đoạt 62 giải thưởng về thiết kế. Máy lọc nước siêu mỏng Ambient S của hãng từng giành giải thưởng thiết kế IF tại Diễn đàn Thiết kế Quốc tế năm 2014.

Công nghệ hiện đại độc quyền

Tại Việt Nam, ChungHo đang lấn át các đối thủ nội bằng sức mạnh công nghệ. Ngoài bộ lõi nguyên khối, ChungHo còn nắm trong tay hàng trăm bằng sáng chế độc quyền mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng thèm muốn. Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H (NWPW), Công nghệ làm sạch tự động (ACS), Công nghệ an toàn sinh học (BST)… và nhiều sáng chế khác. Trong 4 lõi này, lõi RO quan trọng nhất được ChungHo nhập khẩu phần màng lọc từ Tập đoàn DOW (Mỹ), còn lõi lọc Carbon sử dụng than hoạt tính của Tập đoàn Calgon (Mỹ). Để nước luôn tươi mới dù để lâu trong bình lọc và “không thiu” dù vắng nhà dài ngày, ChungHo đã thiết kế hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên, cứ sau mỗi ngày, nước tinh khiết sẽ được lọc sạch lại từ đầu. Thiết bị chỉ sử dụng các vật liệu an toàn sinh học như bình chứa kép BPA Free, giàn lạnh sử dụng thép không rỉ, gas R134A thân thiện với môi trường…

Lõi lọc nguyên khối sản xuất trên dây chuyền tự động bằng robot

Khác với phần lớn thiết bị 5-6 lõi lọc trên thị trường, máy lọc ChungHo đã cải tiến và tích hợp nhiều bước lọc trong cùng một lõi. Với công nghệ tiên tiến đi trước Việt Nam, máy chỉ có 4 lõi nhưng hiệu suất tương đương. Nhiều người dùng sành sỏi cho biết, thiết kế này giúp họ tiết kiệm hàng triệu đồng chi phí thay lõi định kỳ mỗi năm. Đặc biệt, người dùng thêm an tâm không lo mua nhầm máy hay lõi lọc “giả”, bởi 4 lõi lọc của ChungHo đều có thiết kế nguyên khối sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động bằng robot khép kín và hiện đại. Hiện, hầu hết thiết bị trên thị trường đang dùng loại lõi thô sơ, có thể tháo rời lõi và vỏ lọc, hàng nhái tràn lan vì rất dễ làm giả. Trong 4 lõi này, lõi RO quan trọng nhất được ChungHo nhập khẩu phần màng lọc từ Tập đoàn DOW (Mỹ), còn lõi lọc Carbon sử dụng than hoạt tính của Tập đoàn Calgon (Mỹ). Sau đó, cải tiến thành bộ lọc nguyên khối tiên tiến, giúp loại bỏ hơn 41 chất ô nhiễm gây hại sức khỏe. Bộ lọc RO nguyên khối này đã được cấp bằng sáng chế, không chỉ lọc nước sạch hơn, mà còn ngăn ngừa vi trùng xâm nhập trong suốt 36 tháng sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh máy khác biệt, lần đầu tiên có ở Việt Nam

Có thể bạn không biết, chủ tịch William Joung của ChungHo chính là người Hàn Quốc đầu tiên nhận bằng chuyên gia về nước WQA CWS-V từ Hoa Kỳ. Ông cũng là người đề ra tiêu chuẩn riêng, quy trình vệ sinh máy lọc khắt khe nhất làm nên tên tuổi của hãng. Không ít khách hàng Việt phải thốt lên bất ngờ khi nhân viên hãng đến vệ sinh máy tận nhà. Họ đều sử dụng thiết bị chuyên biệt, có chức năng tạo nước sôi 400 độ C và xối rửa trực tiếp vào vòi nước, bình chứa… để dọn sạch bùn đất, vi khuẩn, virus bám lâu ngày.

Dịch vụ sau bán hàng

Công ty Tâm Sáng có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Để mua hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0977 978 077 hoặc gửi email về cho chúng tôi qua email: congtytamsang@gmal.com.

Hãy theo dõi và yêu thích chúng tôi
0

Bài viết liên quan